? Tổng hợp các Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ, Sản phẩm.

Giải đáp chính sách, quyền lợi Cộng tác viên của #qrmemo.

Q&A - Khách hàng

Đài tưởng niệm số - QR Memo là gì?

Đài tưởng niệm số là một trang cá nhân về người đã mất, bao gồm thông tin tiểu sử, hình ảnh, video và những câu chuyện muốn gửi gắm con cháu. Một cách để con cháu hướng về cội nguồn, gia đình, tổ tiên.

Thời gian duy trì Đài tưởng niệm số?

MỘT LẦN & MÃI MÃI! QR Code và trang tưởng niệm số có giá trị vĩnh viễn.

Chi phí Đài tưởng niệm số #qrmemo?

Mỗi ``Đài tưởng niệm số`` được #qrmemo cung cấp với giá từ 5 triệu, bao gồm: Mã QR được khắc laser kim loại (để gắn lên ngôi mộ); Một trang tưởng niệm với đầy đủ thông tin, hình ảnh, video về người đã mất.

Có những gói Dịch vụ nào với Đài tưởng niệm số?

Gói cơ bản: 5 triệu VNĐ / 5 năm và Gia hạn 500k VNĐ cho mỗi 5 năm. Gói VIP: 10 triệu VNĐ / Vĩnh viễn (bao gồm update, chỉnh sửa nội dung hàng năm)..

#Qrmemo còn cung cấp dịch vụ nào khác?

Chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: QR Kids - vòng đeo QR dành cho trẻ nhỏ (hoặc trẻ tự kỉ, người già); QR Museum - Mã QR cung cấp thông tin chi tiết về hiện vật tại bảo tàng, hoặc về các di tích... và các dịch vụ khác liên quan đến Ứn dụng QR cho cuộc sống.

Q&A- Partner (Cộng tác viên)

Trở thành Cộng tác viên của #qrmemo?

Đăng ký CTV qua email: uqr.memo@gmail.com

Chính sách, quyền lợi với CTV?

Chính sách và quyền lợi dành cho CTV: Với mỗi đơn hàng, #qrmemo sẽ trích 500.000 VNĐ cho CTV. Ngoài ra có các chính sách đặc biệt cho các CTV hoạt động hiệu quả.

CTV sẽ tư vấn cho Khách hàng như thế nào?

CTV sẽ được #qrmemo đào tạo chi tiết về dịch vụ, và những giải đáp cho khách hàng. Khi cần hỗ trợ, #qrmemo sẽ trực tiếp tư vấn cho Khách hàng.

CTV cần làm gì sau khi Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ

CTV cung cấp file thông tin mẫu cho Khách hàng để triển khai trang Đài tưởng niệm số. Sau khi khách hàng hoàn tất thông tin, #qrmemo sẽ hoàn tất các công đoạn còn lại.

Tôi có thể giới thiệu thêm CTV và hưởng hoa hồng không?

CÓ. #qrmemo sẽ thưởng thêm % hoa hồng cho CTV khi giới thiệu thêm các CTV khác. Tuy nhiên, để giảm chi phí tối đa cho Khách hàng và giá trị của #qrmemo được lan tỏa, chi phí này sẽ không nhiều; nhưng sẽ có các chính sách đặc biệt cho CTV hoạt động hiệu quả.

CONTACT

Get In Touch

    document.getElementById( "ak_js_1" ).setAttribute( "value", ( new Date() ).getTime() );

    KÝ ỨC...

    LÀ NHỮNG MẢNH GHÉP RỜI RẠC